Vật lí 10 tính độ biến thiên thể tích

Hoàng Long AZ

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
17 Tháng mười hai 2017
2,553
3,578
564
▶️ Hocmai Forum ◀️
Thể tích ban đầu: [tex]V=0,2.0,3.0,4=0,024m^3[/tex]
Sau khi nung nóng, các kích thước khối đồng tăng lên lần lượt là:
  • [tex]a=0,2.(1+1,7.10^{-5}.25)=0,200085m[/tex]
  • [tex]b=0,3.(1+1,7.10^{-5}.25)=0,3001275m[/tex]
  • [tex]c=0,4.(1+1,7.10^{-5}.25)=0,40017m[/tex]
Thể tích sau khi nung của khối đồng: V' = a.b.c =.......
Độ biến thiên thể tích: Vo = V' - V = .........
 
  • Like
Reactions: Phạm Trọng Trí
Top Bottom