Vật lí 10 Tính độ biến thiên động lượng

phungduygiap@yahoo.com

Học sinh mới
Thành viên
27 Tháng tám 2018
70
17
11

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,623
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
1 vật có khối lượng 1kg rơi tự do từ độ cao h xuống đất mất 5s, lấy g =10m/s . tính độ biến thiên động lực của vật. bạn nào hướng dẫn mình với
biến thiên động lượng nha e.
khi vật ở độ cao h thì vận tốc bằng 0 nên động lượng p =mv = 0.
Khi vật xuống đất thì [tex]p = mv = m.\sqrt{2gh}[/tex]
độ biến thiên thì lấy sau trừ trước thôi e.
A nghĩ cái này e có thể tự làm được nếu chịu khó đọc kỹ đề và xem chút công thức. Cố lên nha e, lần sau hãy cố gắng làm thử trước khi hỏi bài nha.
 
Top Bottom