giúp mình câu 19 với các pro
DUONG HOANG THANG Học sinh Thành viên 5 Tháng mười một 2017 119 14 26 21 Hà Nội THPT Việt Nam Ba Lan 11 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu 19 với các pro
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu 19 với các pro
Thu trang _2216 Học sinh chăm học Thành viên 12 Tháng bảy 2018 357 353 71 21 Thanh Hóa THPT Hàm Rồng 13 Tháng mười 2018 #2 E1= E2=[tex]\frac{k\left | q \right |}{r^{2}}=90N[/tex] E=[tex]\sqrt{E_{1}^{2}+E_{2}^{2}-2.E_{1}.E_{2}.cosAMB}=90\sqrt{2}[/tex]
E1= E2=[tex]\frac{k\left | q \right |}{r^{2}}=90N[/tex] E=[tex]\sqrt{E_{1}^{2}+E_{2}^{2}-2.E_{1}.E_{2}.cosAMB}=90\sqrt{2}[/tex]