Vật lí 11 Tính điện trở

kpopdancemirrorabc

Học sinh
Thành viên
14 Tháng mười hai 2021
116
94
36
  • Like
Reactions: Tên để làm gì

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
21
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
Câu hỏi 11: Cho mạch điện như hình vẽ. R1 = 3Ω, R2 = 2Ω, R3 = 3Ω, UAB = 12V. Tính Rx để cường độ dòng điện qua ampe kế bằng không:
A. Rx = 4Ω B.Rx = 5Ω C. Rx = 6Ω D. Rx = 7Ω
View attachment 197160
Ứng dụng quy tắc mach cầu cân bằng
=> Ia = 0 <=> R1/R2 = R3/Rx
=> Rx =...
Lý do vì sao được như thế thì bạn tham khảo tại Chuyên đề mạch cầu nhé!

Có gì thắc mắc bạn cứ hỏi
Tham khảo thêm tại thiên đường vật lý
 
  • Like
Reactions: thuyduongne113

kpopdancemirrorabc

Học sinh
Thành viên
14 Tháng mười hai 2021
116
94
36
  • Like
Reactions: Rau muống xào
Top Bottom