Vật lí 11 Tính điện trở

boywwalkman

Học sinh chăm học
Thành viên
30 Tháng bảy 2021
490
466
76
19
Quảng Nam
THPT chuyên Lê Thánh Tông
  • Like
Reactions: Elishuchi

Elishuchi

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng mười 2015
2,240
2,921
479
Thanh Hoá
github.com
Thanh Hóa
✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ
Mình làm câu b không hiểu vì sao ra 2 đáp án A và B và không loại được, có ai giúp mình được không?
Mình cảm ơn.
View attachment 190080
$P_3=(\frac{12}{2+\frac{4.(2+R_3)}{6+R_3}}.\frac{4}{6+R_3})^2.R_3$
Mà sao anh thay các đáp án vào không ra nhỉ ,chỗ r anh thấy hơi có vấn đề vì sai đơn vị và hơi lớn
em thay 2 nghiệm em vừa giải vào pt trên để so sánh thôi
Em còn gì thắc mắc cứ hỏi nha
Em tham khảo thêm tại Thiên đường Vật Lý
 
Last edited:
  • Like
Reactions: boywwalkman

boywwalkman

Học sinh chăm học
Thành viên
30 Tháng bảy 2021
490
466
76
19
Quảng Nam
THPT chuyên Lê Thánh Tông
$P_3=(\frac{12}{12+\frac{4.(2+R_3)}{6+R_3}}.\frac{4}{6+R_3})^2.R_3$
Mà sao anh thay các đáp án vào không ra nhỉ ,chỗ r anh thấy hơi có vấn đề vì sai đơn vị và hơi lớn
em thay 2 nghiệm em vừa giải vào pt trên để so sánh thôi
Em còn gì thắc mắc cứ hỏi nha
Em tham khảo thêm tại Thiên đường Vật Lý
Dạ r=2 ạ, em quên ghi lúc đăng bài ạ.
 

Takudo

Học sinh tiến bộ
Thành viên
3 Tháng tám 2019
518
1,688
206
Hà Nội
Thất học :(
Mình làm câu b không hiểu vì sao ra 2 đáp án A và B và không loại được, có ai giúp mình được không?
Mình cảm ơn.
View attachment 190080

không loại được thì nhận thôi =)))))
mạnh dạn bảo đề thiếu đi xem nào :v

6_2.jpg
Theo cái hình mình vừa chôm được này thì chắc bạn cũng hiểu vấn đề nhỉ :D
 

Elishuchi

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng mười 2015
2,240
2,921
479
Thanh Hoá
github.com
Thanh Hóa
✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ
Dạ r=2 ạ, em quên ghi lúc đăng bài ạ.
anh sửa lại theo đề em mới sửa rồi nhé, em cho $P_3$ như anh viết ở trên =4,5W thì gpt ra số tròn là đáp án A luôn nhé,còn thay số câu B thì $P_3$=4,49W thôi em
 

Elishuchi

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng mười 2015
2,240
2,921
479
Thanh Hoá
github.com
Thanh Hóa
✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ
Last edited:
  • Like
Reactions: boywwalkman
Top Bottom