[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người ơi giúp mình bài này với ạ!!!!!❤❤❤❤
Cho mạch điện như hình vẽ E = 12V r = 2 ôm R3=R4 = 2 ôm, điện trở các ampe kế rất nhỏ
a)K1 mở , K2 đóng, ampe kế A chỉ 3A. tính R2
b) K1 đóng K2 mở, ampe kế A1 chỉ 2A tính R1
c) K1, K2 đều đóng.tìm số chỉ của các ampe kế
Cho mạch điện như hình vẽ E = 12V r = 2 ôm R3=R4 = 2 ôm, điện trở các ampe kế rất nhỏ
a)K1 mở , K2 đóng, ampe kế A chỉ 3A. tính R2
b) K1 đóng K2 mở, ampe kế A1 chỉ 2A tính R1
c) K1, K2 đều đóng.tìm số chỉ của các ampe kế

