Mọi người giúp mình 2 bài này với.
Bút Bi Tím Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng mười một 2020 209 132 51 Bình Thuận Watching the World go by 13 Tháng mười hai 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình 2 bài này với. Reactions: Elishuchi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình 2 bài này với.
Elishuchi Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng mười 2015 2,240 2,921 479 Thanh Hoá github.com Thanh Hóa ✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ 13 Tháng mười hai 2022 #2 Bút Bi Tím said: View attachment 222440 Mọi người giúp mình 2 bài này với. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bút Bi Tím14, mạch [imath](R_1//(R_3nt(R_4//R_5)) )[/imath] [imath]\to R_{td}=[/imath] 15, [imath]\dfrac {I_1}{I_2}=\dfrac {R_2}{R_1}=2[/imath] [imath]\to I_1=2I_2[/imath] [imath]I=I_1+I_2=1,5I_1[/imath] đáp án A Chúc bạn học tốt Tham khảo thêm tại tổng hợp kiến thức Reactions: Hoàng Long AZ and Bút Bi Tím
Bút Bi Tím said: View attachment 222440 Mọi người giúp mình 2 bài này với. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bút Bi Tím14, mạch [imath](R_1//(R_3nt(R_4//R_5)) )[/imath] [imath]\to R_{td}=[/imath] 15, [imath]\dfrac {I_1}{I_2}=\dfrac {R_2}{R_1}=2[/imath] [imath]\to I_1=2I_2[/imath] [imath]I=I_1+I_2=1,5I_1[/imath] đáp án A Chúc bạn học tốt Tham khảo thêm tại tổng hợp kiến thức