Các bạn vẽ lại hình mạch điện rồi tính điện trở tương đương giúp mình được không?
J Jolly Đan Học sinh mới Thành viên 3 Tháng bảy 2019 16 1 6 21 TP Hồ Chí Minh THPT NCT 3 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn vẽ lại hình mạch điện rồi tính điện trở tương đương giúp mình được không? Reactions: trunghieuak53
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn vẽ lại hình mạch điện rồi tính điện trở tương đương giúp mình được không?
Vie Hoàng Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng hai 2019 624 699 116 Hà Nội THPT Mỹ Đức B 4 Tháng bảy 2019 #2 2, [tex](R1\parallel R2)nt(R3\parallel R4\parallel R5)[/tex] [tex]Rtđ=\frac{R}{2}+\frac{R}{3}=\frac{76}{3}[/tex] Reactions: Tín Phạm and trunghieuak53
2, [tex](R1\parallel R2)nt(R3\parallel R4\parallel R5)[/tex] [tex]Rtđ=\frac{R}{2}+\frac{R}{3}=\frac{76}{3}[/tex]
Deathheart Cựu TMod Vật Lí Thành viên 18 Tháng năm 2018 1,535 2,868 411 Quảng Trị THPT Đông Hà 4 Tháng bảy 2019 #3 Jolly Đan said: View attachment 119919 Các bạn vẽ lại hình mạch điện rồi tính điện trở tương đương giúp mình được không? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 1 chập các nút có cùng hđt ta được các nút A,M,N,P,K,H được chập lại với nhau. Do đó mạch điện chỉ còn lại [tex]R_{4}\Rightarrow R_{tđ}=10\Omega[/tex] Reactions: Jolly Đan, Vie Hoàng, Trâm Nguyễn Thị Ngọc and 1 other person
Jolly Đan said: View attachment 119919 Các bạn vẽ lại hình mạch điện rồi tính điện trở tương đương giúp mình được không? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 1 chập các nút có cùng hđt ta được các nút A,M,N,P,K,H được chập lại với nhau. Do đó mạch điện chỉ còn lại [tex]R_{4}\Rightarrow R_{tđ}=10\Omega[/tex]