Vật lí 11 Tính điện trở tương đương và điện tích của tụ

Tungtom

King of Mathematics
Thành viên
7 Tháng sáu 2019
507
1,461
171
Thanh Hóa
Trường THPT Nông Cống 2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

241466498_568775237796564_2428338071603401364_n.jpg

Mọi người giúp em bài này với được không ạ, em xin cảm ơn.
Không biết tiêu đề em ghi có sai không nữa.
 

Elishuchi

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng mười 2015
2,240
2,921
479
Thanh Hoá
github.com
Thanh Hóa
✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ
a,mạch: (R1 nt R2)//(R3 nt R4)
=>Rtd=4 ôm
b,nhận thấy R1/R3=R2/R4=> mạch cầu cân bằng =>U tụ=0(v)=>Q tụ=0(C)
nếu trong TH mạch cầu ko cân bằng thì tính như sau:
đầu tiên tính I=.....=> I1= (A) và I3= (A) =>U1=...;U3=...
=>U tụ=|U3-U1|=
Q tụ=C.U tụ=....
p/s :e vẽ sai tụ rồi đó 2 vạch phải bằng nhau như e vẽ ra là nguồn r
 
Last edited:
Top Bottom