Vật lí 11 tính điện trở tương đương của mạch điện phức tạp

Lee Duc

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng mười 2017
52
31
61
22
Hà Giang
Trường THPT Chuyên tỉnh Hà Giang
câu 15
a, [tex]R_{td}=R_{4}[/tex]
b,[tex]R_{3}//R_{4}[/tex]
[tex]R_{td}=\frac{R_{3}R_{4}}{R_{3}+R_{4}}[/tex]
c,[tex]R_{1}//R_{2}//R_{4}[/tex]
[tex]\frac{1}{R_{td}}=\frac{1}{R_{1}}+\frac{1}{R_{2}}+\frac{1}{R_{4}}[/tex]
d,[tex]R_{1}//R_{2}//R_{3}//R_{4}[/tex]
[tex]\frac{1}{R_{td}}=\frac{1}{R_{1}}+\frac{1}{R_{2}}+\frac{1}{R_{3}}+\frac{1}{R_{4}}[/tex]
câu 16 giống câu 15 thôi bạn chỉ cần gộp các điện trở thành 1 điện trở ẩn là sẽ quy về bài 15 nha
 
Top Bottom