Vật lí 11 Tính điện trở r của nguồn điện.

CongchuaAlice

Học sinh mới
Thành viên
9 Tháng mười hai 2018
7
1
16
22
Hà Nội
Trung học cơ sở tả thanh oai
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Cho mạch điện như sau : R1 nối tiếp (R2 // vôn kế) nối tiếp ampe kế.
Bỏ qua các điện trở dây nối , biết E = 3 V, R1=5 ôm, ampe kế có Ra= 0. Ampe kế chỉ 0,3 A. Vôn kế chỉ 1,2 V. Tính điện trở trong r của nguồn điện.
 

DieuGigi

Học sinh tiến bộ
Thành viên
4 Tháng ba 2017
383
196
156
22
Nghệ An
THPT Lê Hồng Phong
1. Cho mạch điện như sau : R1 nối tiếp (R2 // vôn kế) nối tiếp ampe kế.
Bỏ qua các điện trở dây nối , biết E = 3 V, R1=5 ôm, ampe kế có Ra= 0. Ampe kế chỉ 0,3 A. Vôn kế chỉ 1,2 V. Tính điện trở trong r của nguồn điện.
vôn kế có điện trở không bạn...nếu không có thì mình nghĩ là R1 nt R2 thôi sau đó bạn tính như bình thường
 
Top Bottom