Cho tam giác đều nội tiếp đường tròn bán kính R=4cm. Tính dt tam giác
caophatlung@gmail.com Học sinh Thành viên 8 Tháng chín 2017 254 26 41 Cà Mau Hồ thị kỷ 12 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác đều nội tiếp đường tròn bán kính R=4cm. Tính dt tam giác
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác đều nội tiếp đường tròn bán kính R=4cm. Tính dt tam giác
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 13 Tháng ba 2020 #2 [tex]a=b=c=R\sqrt{3}=4\sqrt{3}\Rightarrow S=\frac{abc}{4R}=\frac{a^3}{4R}=12\sqrt{3}(cm^2)[/tex]