Tính diện tích
Giang Nga Học sinh mới Thành viên 8 Tháng sáu 2019 1 0 1 24 Hà Nội Tiểu học phương liệt 8 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
dangtiendung1201 Cựu Mod Toán Thành viên 24 Tháng mười hai 2018 1,272 1,359 191 20 Thái Bình THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình 20 Tháng sáu 2019 #2 Dễ thấy hình vuông a có diện tích =1/5 diện tích hình vuông lớn cạnh bằng 2 Diện tích hình vuông lớn là 2x2=4 (cm^2) Diện tích hình vuông a là 4:5=0,8 (cm^2)
Dễ thấy hình vuông a có diện tích =1/5 diện tích hình vuông lớn cạnh bằng 2 Diện tích hình vuông lớn là 2x2=4 (cm^2) Diện tích hình vuông a là 4:5=0,8 (cm^2)