Giúp mình câu 10 với ạ
Gấu Em Học sinh Thành viên 13 Tháng một 2019 98 19 36 Đắk Nông THPT Phan Chu Trinh 6 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 10 với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 10 với ạ
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 6 Tháng năm 2019 #2 Cắt Ox tại A(3;0) Cắt Oy tại B(0;-2) [TEX]S_{OAB}=\frac{1}{2}OA.OB=\frac{1}{2}.3.2=3[/TEX]
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 6 Tháng năm 2019 #3 A(3;0) suy ra OA=3 B(0; -2) suy ra OB=2 Diện tích ∆OAB=1/2 .2.3=3 Reactions: Gấu Em