Toán tiểu học Tính diện tích

huyenhuyen5a12

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng bảy 2018
829
929
146
17
Thái Bình
THCS Lê Danh Phương
Diện tích hình tam giác là :
( 95 x 854 ) : 2 = 40565 ( cm2 )
Đáp số : 40565 cm2
 

tanthucui056

Banned
Banned
28 Tháng bảy 2018
534
689
121
20
Bình Phước
trường thcs thị trấn lộc ninh
giải
Diện tích hình tam giác là :
( 95 x 854 ) : 2 = 40565 ( cm2 )
Đáp số : 40565 cm2
 

Hồ Nhi

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
17 Tháng mười 2017
3,900
6,231
691
19
Nghệ An
Trường THPT Quỳnh Lưu 1
Diện tích hình tam giác là :
( 95 x 854 ) : 2 = 40565 ( cm2 )
Đáp số : 40565 cm2
 
Top Bottom