diện tích xung quanh bằng chu vi đáy nhân chiều cao: [tex]S_{xq}=5.(3+3+3)=45[/tex]
thể tích bằng diện tích đáy nhân chiều cao: [tex]V=3^2.\frac{\sqrt{3}}{2}.5=\frac{45\sqrt{3}}{2}[/tex]
diện tích xung quanh bằng chu vi đáy nhân chiều cao: [tex]S_{xq}=5.(3+3+3)=45[/tex]
thể tích bằng diện tích đáy nhân chiều cao: [tex]V=3^2.\frac{\sqrt{3}}{2}.5=\frac{45\sqrt{3}}{2}[/tex]
diện tích xung quanh bằng chu vi đáy nhân chiều cao: [tex]S_{xq}=5.(3+3+3)=45[/tex]
thể tích bằng diện tích đáy nhân chiều cao: [tex]V=3^2.\frac{\sqrt{3}}{2}.5=\frac{45\sqrt{3}}{2}[/tex]