Diện tích trang sách = [math][(19,0*26,5) ➝ (19,0+0,1)*(26,5+0,1)]cm^2[/math] = [math](503,50➝508,06)cm^2[/math]Dấu mũi tên là nằm trong khoảng từ "..." đến "..."
Myfriend_FPTCó công thức tính diện tích trang sách là: [imath]S=cd*cr[/imath]
Ta có: [imath]\overline{S}=\overline{cd}*\overline{cr}=19.26,5=503,5 \ cm^2[/imath]
Công thức sai số: [imath]\dfrac{\Delta S}{\overline{S}}=\dfrac{\Delta cd}{\overline{cd}}+\dfrac{\Delta cr}{\overline{cr}}[/imath]
[imath]\Rightarrow \Delta S=503,5.\left(\dfrac{0,1}{19}+\dfrac{0,1}{26,5}\right)=4,55 \ cm^2[/imath]
Ghi kết quả: [imath]S=\overline{S}+\Delta S=503,5 \pm 4,6 cm^2[/imath]