Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho (O;R). Từ A ngoài (O) vẽ tiếp tuyến AB, AC. Đường tròn đường kính OB cắt BC tại H.
a. Chứng minh O, H, A thẳng hàng.
b. Vẽ CK [TEX]\bot[/TEX] đường kính BT. Chứng minh BK.BT=4HO.HA
c. OC cắt TH tại E. Cho [TEX]\widehat{BTC}[/TEX]=2 [TEX]\widehat{TBC}[/TEX]. Tính S BET theo R.
a. Chứng minh O, H, A thẳng hàng.
b. Vẽ CK [TEX]\bot[/TEX] đường kính BT. Chứng minh BK.BT=4HO.HA
c. OC cắt TH tại E. Cho [TEX]\widehat{BTC}[/TEX]=2 [TEX]\widehat{TBC}[/TEX]. Tính S BET theo R.