Tính diện tích tam giác ABC, biết BC=a, góc B =45 độ ,góc C =30 độ .
T trungbuikhac1 Học sinh Thành viên 12 Tháng mười 2017 25 5 31 20 Bình Thuận 23 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính diện tích tam giác ABC, biết BC=a, góc B =45 độ ,góc C =30 độ .
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính diện tích tam giác ABC, biết BC=a, góc B =45 độ ,góc C =30 độ .
T trungbuikhac1 Học sinh Thành viên 12 Tháng mười 2017 25 5 31 20 Bình Thuận 23 Tháng tám 2018 #2 Ai giúp mình với !!!