Vật lí 11 Tính điện tích qua tụ điện

Học với học

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng mười một 2019
395
122
61
20
TP Hồ Chí Minh
Nguyễn Công Trứ

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
21
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
Mọi người ơi chỉ giúp mình câu c,d,e bài này một cách chính xác với mình đang cần rất gấp cảm ơn mọi người nhiềuView attachment 169121
c. Ở câu b có tính cường độ dòng điện qua hai đèn rồi ấy bạn, bạn so sánh các giá trị I này với giá trị cường độ dòng điện định mức của mỗi bóng nha
d. Ta có:
E = Id2*( Rd2 + R12d1 + r )
Với R12d1 = [tex]\frac{(R1+Rd1).R2}{R1+Rd1 +R2}[/tex]
=> r =...
e. Ta có hiệu điện thế tụ điện tích được là: U = E - Id2*r
=> Q = C.U =...
 
  • Like
Reactions: Pyrit
Top Bottom