Tính diện tích ngũ giác ABCDE

G

green_tran

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tính diện tích ngũ giác ABCDE biết rằng [TEX]AB+AE=4cm, AC=4(\sqrt6-\sqrt2), AD=4\sqrt2[/TEX], các tia AC, AD[TEX] \in[/TEX] miền trong của góc [TEX]\widehat{BAD}[/TEX] đồng thời các góc [TEX]\widehat{BAC}, \widehat{CAD}, \widehat{DAE}[/TEX] lần lượt có số đo các góc bằng 15, 30,45.
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom