Toán 8 Tính diện tích một mặt, xung quanh, toàn phần hình lập phương

Junery N

Cựu Hỗ trợ viên
HV CLB Địa lí
Thành viên
23 Tháng mười một 2019
4,605
12,668
1,021
Nam Định
In the sky

Lê Tự Đông

Prince of Mathematics
Thành viên
23 Tháng mười hai 2018
928
860
146
Đà Nẵng
THPT chuyên Lê Quý Đôn Đà Nẵng
Cho hình lập phương có thể tích là [tex]125cm^3[/tex]
a. Tính diện tích một mặt của hình lập phương
b. Tính diện tích xung quanh của hình lập phương
c. Tính diện tích toàn phần của hình lập phương
Thanks
a) V=a^3 = 125=5^3
=> a=5cm
S=a^2=5^2=25(cm^2)
Sxq= 25.4=100(cm^2)
Stp= 25.6 = 150 cm^2
 
  • Like
Reactions: Junery N
Top Bottom