H
huyenhoang99
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
MÌNH CÒN MỖI PHẦN D THÔI CÁC BẠN GIÚP MÌNH NHA
cho chóp S.ABCD đáy là hbh tâm O,AB=2a ,BC=a tam giác SAB vuông tại A , góc B =30
a)Tìm giao tuyến (SAC) và (SBD) , (SAD) và (SBC)
b)N thuộc SA , tìm giao điểm của CN với (SBD)
c)Gọi G1 , G2 lần lượt là trọng tâm tam giác SBC và SBD
CM:G1G2 song song với (ABCD)
d)M thuộc AD ,dặt AM=x (0<x<a)của mp (P) với h chóp S.ABCD tính diẹn tích thiết diện đó tìm x để diện tích thiết diện max
cho chóp S.ABCD đáy là hbh tâm O,AB=2a ,BC=a tam giác SAB vuông tại A , góc B =30
a)Tìm giao tuyến (SAC) và (SBD) , (SAD) và (SBC)
b)N thuộc SA , tìm giao điểm của CN với (SBD)
c)Gọi G1 , G2 lần lượt là trọng tâm tam giác SBC và SBD
CM:G1G2 song song với (ABCD)
d)M thuộc AD ,dặt AM=x (0<x<a)của mp (P) với h chóp S.ABCD tính diẹn tích thiết diện đó tìm x để diện tích thiết diện max