Có độ dài 2 đáy là 9 cm và 8 cm chiều cao 14 cm
V Vass78 Học sinh mới Thành viên 5 Tháng tám 2018 32 17 6 Gia Lai Trường THCS Đề Thám 7 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có độ dài 2 đáy là 9 cm và 8 cm chiều cao 14 cm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có độ dài 2 đáy là 9 cm và 8 cm chiều cao 14 cm
Nobita - Kun Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng tám 2018 116 205 51 17 Gia Lai Trường THCS Đề Thám 7 Tháng tám 2018 #2 Vass78 said: Có độ dài 2 đáy là 9 cm và 8 cm chiều cao 14 cm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giải Diện tích HT là: ( 9 + 8 ) x 14 : 2 = 119 ( cm2 ) Đáp số: 119 cm2 Reactions: Nguyễn anh899, Tú Vy Nguyễn and Vass78
Vass78 said: Có độ dài 2 đáy là 9 cm và 8 cm chiều cao 14 cm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giải Diện tích HT là: ( 9 + 8 ) x 14 : 2 = 119 ( cm2 ) Đáp số: 119 cm2
huyenhuyen5a12 Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 829 929 146 17 Thái Bình THCS Lê Danh Phương 8 Tháng tám 2018 #3 ( 9 + 8 ) x 14 : 2 = 119 ( cm2 ) Cách : ( Đáy lớn + đáy bé ) x Chiều cao : 2 Dựa vào công thức bạn có thể làm các bài khác tương tự
( 9 + 8 ) x 14 : 2 = 119 ( cm2 ) Cách : ( Đáy lớn + đáy bé ) x Chiều cao : 2 Dựa vào công thức bạn có thể làm các bài khác tương tự
Tú Vy Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 1,073 819 141 22 Bến Tre THPT Lê Hoàng Chiếu 8 Tháng tám 2018 #4 Vass78 said: Có độ dài 2 đáy là 9 cm và 8 cm chiều cao 14 cm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này áp dụng công thức tính diện tích hình thang nhé S hình thang =[ ( đáy lớn + đáy bé) x chiều cao] :2 Những bài dễ bạn nên cố gắng tự làm nhé ai cũng sẵn sàng check cho bạn hết nên cứ làm rồi post lên nhé Reactions: Vass78
Vass78 said: Có độ dài 2 đáy là 9 cm và 8 cm chiều cao 14 cm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này áp dụng công thức tính diện tích hình thang nhé S hình thang =[ ( đáy lớn + đáy bé) x chiều cao] :2 Những bài dễ bạn nên cố gắng tự làm nhé ai cũng sẵn sàng check cho bạn hết nên cứ làm rồi post lên nhé
tanthucui056 Banned Banned 28 Tháng bảy 2018 534 689 121 20 Bình Phước trường thcs thị trấn lộc ninh 8 Tháng tám 2018 #5 Diện tích HT là: ( 9 + 8 ) x 14 : 2 = 119 ( cm2 ) Đáp số: 119 cm2 Reactions: Tú Vy Nguyễn