Tính diên tích hình phẳng giới hạn bởi các đường: x+y=1, x+y= -1, x-y=1, x-y= -1.
huyenkhanhcatie Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng mười 2013 40 1 71 Nghệ An 5 Tháng ba 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính diên tích hình phẳng giới hạn bởi các đường: x+y=1, x+y= -1, x-y=1, x-y= -1.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính diên tích hình phẳng giới hạn bởi các đường: x+y=1, x+y= -1, x-y=1, x-y= -1.