T
trungduc2009
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tính diện tích hình phẳng đc giới hạn:
y=tri tuyệt đối x^2 - 4x +3 vs y=x+3
ngoài cách cổ điển là phá từng trị tuyệt đối còn cách nào ko các bạn
mình thấy phá trị tuyệt đối dài dòng và dễ nhầm.tk
chỉ cho mình cách gõ ct nữa
y=tri tuyệt đối x^2 - 4x +3 vs y=x+3
ngoài cách cổ điển là phá từng trị tuyệt đối còn cách nào ko các bạn
mình thấy phá trị tuyệt đối dài dòng và dễ nhầm.tk
chỉ cho mình cách gõ ct nữa