Tinh dien tich hinh phang gioi han^^

S

shira

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cau 1: Tinh dien tich hinh phang gioi han boi (P):y=X^2-X+3 va duong thang d:Y=2X+1
cau 2: tinh dien tich hjnh phang gioi han boi cac duong thang y=0 va y=X(1-X)/X^2+1
cau 3: Tinh dien tich hinh phang gioi han boi cac duong y=X^2 va y=can bac hai cua (2-X^2)
Minh chua dc lam vai nao zia phan nay+_+!!! giup minh nha^^ kam onnnnnnnnnnn!!!!! nhiu nha:p:p:p
 
H

hocmai.toanhoc

Chào em!
Dạng này em xét tương giao giữa hai đồ thị, rồi vẽ trên cùng một hệ trục tọa độ. Từ đó em áp dụng công thức tính là ra!
Nếu em chưa quen cần xem lại lý thuyết. Để học tốt toán trước tiên em phải hiểu lý thuyết trước đã.
 
U

uzu

giúp ik mưk^^

Nhưng có thể giúp em làm một bài cụ thể dc hok????
please mừk^^:D:D:D

Chú ý ngôn ngữ !
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom