tính diện tích hình học `

P

phuongnk9a

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1, Cho hình thoi ABCD có chu vi bằng 20cm. Tỉ lệ độ dài hai đường chéo AC : BD = $\sqrt{5}$ : 3,14(số pi) . Tính S_ABCD.
1, Cho hình thoi ABCD có hai đường chéo AC cắt BD tại O. Đường trung trực d của đoạn AB tại H cắt BD tại M và cắt AC tại N. Biết NA=a, MB=b. Tính diện tích của hình thoi khi a=2603,1931 và b= 26032,012.
3, Cho tam giác ABC có các góc B và C nhọn. BC=14, đường cao AH=11. Tính diện tích hình vuông MNPQ có M thuộc AB, N thuộc AC, P và Q thuộc BC.
 
B

bengoc273

bài 1

SABCD=[Tex] \frac{250*3,14\sqrt[2]{5}}{5+3,14^2}[/tex]
nhát bấm may nên ghi công thức kg bk đúng kg nữa
:p
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom