tính diện tích hhình phẳng

V

vanculete

bài này làm ngon mà , cậu vẽ hình ra thui =>được 1 hình thoi S(hình thoi)=tích của hai đường chéo . nếu không làm ra thi send cho mình nhe
 
P

piterpan

@};-:)>-cảm ơn Hồng Vân rất nhìu.Nhưng hình như cậu nhầm công thức tính diện tích hình thoi rùi. phải là một nửa tích hai đường chéo chứ nhỉ. như vậy mởi ra đáp án là 2 phải không
 
Q

quanghunghs

imglanding

s=căn ( p(p-a)(p-b)(p-c)(p-d) )
p=(a+b+c+d)/2, a,b,c,d: độ dài 4 cạnh tính bằng công thức khoảng cách.
Cách này là cách tổng quát có thể áp dụng với tất cả các trường hợp
(^^)
 
P

piterpan

@-)nhưng mình đang học ứng dụng của tích phân mà. phải trình bày thế nào đây?
 
X

xuongronghoa

câu trả lời là: diện tích hình phẳng giới hạn bởi các đồ thị hàm số y=....( ghi rõ 4 hàm số đó) là: diện tích hình thoi ABCD
suy ra: S=?
 
Top Bottom