Y
yellow05010501
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong mặt phẳng toạ độ cho hình thất giác ABCDEFG với các định có toạ độ:
$A(1;1),B\left ( 2;\frac{14}{3} \right ),C\left ( \frac{26}{5};7 \right ),D\left ( \frac{63}{6};5 \right )$ $,E\left ( 11;-\frac{11}{4} \right ),F\left ( \frac{45}{7};-3 \right ),G\left ( \frac{15}{8};-2 \right )$
Tính diện tích của hình thất giác đó (cho đơn vị trên các trục toạ độ là cm), kết quả là một phân số.
$A(1;1),B\left ( 2;\frac{14}{3} \right ),C\left ( \frac{26}{5};7 \right ),D\left ( \frac{63}{6};5 \right )$ $,E\left ( 11;-\frac{11}{4} \right ),F\left ( \frac{45}{7};-3 \right ),G\left ( \frac{15}{8};-2 \right )$
Tính diện tích của hình thất giác đó (cho đơn vị trên các trục toạ độ là cm), kết quả là một phân số.