P
phloc_nvt
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tính diện tích:
a.
[TEX]y= lnx , y=0, x=\frac{1}{e}, x=e [/TEX]
b.
[TEX]y= \frac{\sqrt{1+lnx}}{x},x=1,x=e,y=0[/TEX]
Tính thể tích
Cho elip : [TEX] \frac {x^2}{a^2} + \frac {y^2}{b^2}=1 (a>b); y=0 [/TEX]
a.
[TEX]y= lnx , y=0, x=\frac{1}{e}, x=e [/TEX]
b.
[TEX]y= \frac{\sqrt{1+lnx}}{x},x=1,x=e,y=0[/TEX]
Tính thể tích
Cho elip : [TEX] \frac {x^2}{a^2} + \frac {y^2}{b^2}=1 (a>b); y=0 [/TEX]
Last edited by a moderator: