Vật lí 11 tính điện năng

Lemon candy

Học sinh tiến bộ
Thành viên
28 Tháng tám 2019
472
1,529
156
Hà Nội
そう

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
22
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
Một bóng đèn sáng bình thường ở hiệu điện thế 220V với số chỉ ampe kế là 0,2A. Tính điện năng bóng đèn tiêu thụ trong 30 ngày biết rằng mỗi ngày trung bình đèn thắp sáng trong 4 giờ?
Công thức tính điện năng
A = P.t = U.I.t = 220.0,2.30.4.3600 =...

Có gì thắc mắc e cứ hỏi
Tham khảo thêm tại thiên đường vật lý
 
Last edited:

Triêu Dươngg

Cựu Phụ trách nhóm Vật lí
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng một 2016
3,897
1
8,081
939
Yên Bái
THPT Lê Quý Đôn <3
Một bóng đèn sáng bình thường ở hiệu điện thế 220V với số chỉ ampe kế là 0,2A. Tính điện năng bóng đèn tiêu thụ trong 30 ngày biết rằng mỗi ngày trung bình đèn thắp sáng trong 4 giờ?
Chào em, em áp dụng CT thôi nhé
[tex]A=Pt=UIt[/tex] với [tex]t=30.4.60.60 (s)[/tex]
Chúc em học tốt, có gì thắc mắc em có thể hỏi lại.
Xem thêm: Thiên đường vật lý
 
  • Like
Reactions: Lemon candy
Top Bottom