Vật lí 11 tính điện lượng

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
22
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
leduymanh2005a) Tìm suất điện động cảm ứng trên thanh: [imath]U= e_c = \dfrac{|\Delta B.S|}{t} = (B_o - k.t - B_o).\dfrac{1}{2}.\dfrac{\sqrt{3}}{2}.OM.OM = k.\dfrac{1}{2}.\dfrac{\sqrt{3}}{2}.OM^2[/imath]
Mạch nối tiếp gồm: [imath]R = 0,02.(OM+ON+MN)=0,02.3OM[/imath] ([imath]OMN[/imath] là tam giác đều)
Tổng công suất tỏa nhiệt trên các thanh: [imath]P = \dfrac{U^2}{R}[/imath]

b) Tương tự cũng có: [imath]U = e_c = \dfrac{\Delta B. \Delta S}{t}[/imath]
Cường độ dòng điện: [imath]I = \dfrac{U}{R}[/imath]
Giải cho [imath]I = 0[/imath] tính được thời gian [imath]t[/imath]
Điện lượng dịch chuyển qua tiết diện thẳng của thanh: [imath]q = I.\Delta t[/imath]

Chúc em học tốt
Tham khảo thêm tại Tổng hợp những điều quan trọng chương cảm ứng điện từ
https://diendan.hocmai.vn/threads/t...an-trong-trong-chuong-cam-ung-dien-tu.832153/
 

leduymanh2005

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng sáu 2022
343
171
51
20
Nghệ An
Chị tính số cụ thể cho e vs
 
  • Like
Reactions: Tên để làm gì
Top Bottom