bài 1
yo=ona Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng chín 2017 683 413 101 Hà Nam 23 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài 1 Attachments upload_2018-9-23_7-30-59.png 2.2 KB · Đọc: 46
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài 1
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 23 Tháng chín 2018 #2 yo=ona said: bài 1View attachment 79844 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $=\dfrac{2^{10}}{2^{5.2}}-\dfrac{2^5.(3.5)^3}{(2.3)^3.(2.5)^2}=\dfrac{2^{10}}{2^{10}}-\dfrac{2^5.3^3.5^3}{2^3.3^3.2^2.5^2}\\=1-5\\=-4$ Reactions: Akabane Yuii
yo=ona said: bài 1View attachment 79844 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $=\dfrac{2^{10}}{2^{5.2}}-\dfrac{2^5.(3.5)^3}{(2.3)^3.(2.5)^2}=\dfrac{2^{10}}{2^{10}}-\dfrac{2^5.3^3.5^3}{2^3.3^3.2^2.5^2}\\=1-5\\=-4$
Tư Âm Diệp Ẩn Học sinh gương mẫu HV CLB Hội họa Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 18 Tháng bảy 2018 1,872 2,037 326 20 Vĩnh Phúc THPT Nguyễn Viết Xuân 23 Tháng chín 2018 #3 [tex]\frac{2^4.2^6}{(2^5)^{2}}-\frac{2^5.15^3}{6^3.10^2}=\frac{2^{10}}{2^{10}}-\frac{2^5.5^3.3^3}{3^3.2^3.5^2.2^2}=1-\frac{2^5.5^3.3^3}{3^3.5^2.2^5}=1-5=-4[/tex]
[tex]\frac{2^4.2^6}{(2^5)^{2}}-\frac{2^5.15^3}{6^3.10^2}=\frac{2^{10}}{2^{10}}-\frac{2^5.5^3.3^3}{3^3.2^3.5^2.2^2}=1-\frac{2^5.5^3.3^3}{3^3.5^2.2^5}=1-5=-4[/tex]