Trình bày ra giúp mk với ạ
HaThu2k1 Học sinh mới Thành viên 2 Tháng bảy 2018 3 1 6 23 Hà Nội Thpt Lê Lợi 2 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Trình bày ra giúp mk với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Trình bày ra giúp mk với ạ
Tạ Đặng Vĩnh Phúc Cựu Trưởng nhóm Toán Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,559 2,715 386 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 2 Tháng bảy 2018 #2 Câu a) * TXĐ: D = R * y' = 4x^3 + 24x Cho y' = 0 <=> 4x^3 + 24x = 0 <=> x = 0 Ta có BBT: Như vậy: Hàm số đồng biến trên (0;+oo) và nb trên (-oo;0) Reactions: bé sunny, Linh Junpeikuraki and hdiemht
Câu a) * TXĐ: D = R * y' = 4x^3 + 24x Cho y' = 0 <=> 4x^3 + 24x = 0 <=> x = 0 Ta có BBT: Như vậy: Hàm số đồng biến trên (0;+oo) và nb trên (-oo;0)
HaThu2k1 Học sinh mới Thành viên 2 Tháng bảy 2018 3 1 6 23 Hà Nội Thpt Lê Lợi 2 Tháng bảy 2018 #3 Tạ Đặng Vĩnh Phúc said: Câu a) * TXĐ: D = R * y' = 4x^3 + 24x Cho y' = 0 <=> 4x^3 + 24x = 0 <=> x = 0 Ta có BBT: View attachment 62685 Như vậy: Hàm số đồng biến trên (0;+oo) và nb trên (-oo;0) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... còn nghiệm x= -6 nữa mà a Reactions: Linh Junpeikuraki
Tạ Đặng Vĩnh Phúc said: Câu a) * TXĐ: D = R * y' = 4x^3 + 24x Cho y' = 0 <=> 4x^3 + 24x = 0 <=> x = 0 Ta có BBT: View attachment 62685 Như vậy: Hàm số đồng biến trên (0;+oo) và nb trên (-oo;0) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... còn nghiệm x= -6 nữa mà a
Tạ Đặng Vĩnh Phúc Cựu Trưởng nhóm Toán Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,559 2,715 386 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 2 Tháng bảy 2018 #4 HaThu2k1 said: còn nghiệm x= -6 nữa mà a Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đâu có nghiệm x = -6 e vì y' = 4x(x^2+6) cho y' = 0 thì lượng x^2+6 cũng > 0 rồi Reactions: HaThu2k1
HaThu2k1 said: còn nghiệm x= -6 nữa mà a Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đâu có nghiệm x = -6 e vì y' = 4x(x^2+6) cho y' = 0 thì lượng x^2+6 cũng > 0 rồi
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 2 Tháng bảy 2018 #5 HaThu2k1 said: còn nghiệm x= -6 nữa mà a Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chịu khó đạo hàm và lập BBT bạn nha Reactions: HaThu2k1
HaThu2k1 said: còn nghiệm x= -6 nữa mà a Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chịu khó đạo hàm và lập BBT bạn nha