Bài 1: tính đạo hàm của hàm số y=x^3 tại xo bất kì
Julie Aniee Nguyễn Học sinh mới Thành viên 19 Tháng chín 2019 47 7 6 21 Hải Dương THPT Chu Văn An 22 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 1: tính đạo hàm của hàm số y=x^3 tại xo bất kì
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 1: tính đạo hàm của hàm số y=x^3 tại xo bất kì
Con Cá Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng hai 2019 284 192 61 Bạc Liêu Vô định 22 Tháng ba 2020 #2 dy= x^3-xo^3= (x-xo)(x^2+x.xo+xo^2); dx=x-xo ===> dy/dx= x^2+x.xo+xo^2 ==> limdy/dx= xo^2+xo^2+xo^2=3xo^2 ==F'(xo)= 2xo^2
dy= x^3-xo^3= (x-xo)(x^2+x.xo+xo^2); dx=x-xo ===> dy/dx= x^2+x.xo+xo^2 ==> limdy/dx= xo^2+xo^2+xo^2=3xo^2 ==F'(xo)= 2xo^2