sin3x/cos2x.cosx giúp mk tính đạo hàm câu này với ạ ... ??
Tùng Chi Pcy Học sinh Thành viên 21 Tháng mười hai 2017 43 11 21 22 Bình Định THPT số II Tuy Phước 26 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sin3x/cos2x.cosx giúp mk tính đạo hàm câu này với ạ ... ??
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sin3x/cos2x.cosx giúp mk tính đạo hàm câu này với ạ ... ??
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 27 Tháng tư 2019 #2 dùng công thức đạo hàm: [TEX](u.v)'=u'v+v'u[/TEX] =>[tex](\frac{sin3x}{cos2x})'.cosx-sinx.\frac{sin3x}{cos2x}=\frac{3cos3xcos2x+2sin2xsin3x}{cos^22x}-sinx.\frac{sin3x}{cos2x}[/tex]
dùng công thức đạo hàm: [TEX](u.v)'=u'v+v'u[/TEX] =>[tex](\frac{sin3x}{cos2x})'.cosx-sinx.\frac{sin3x}{cos2x}=\frac{3cos3xcos2x+2sin2xsin3x}{cos^22x}-sinx.\frac{sin3x}{cos2x}[/tex]