y= căn 1 + sin bình 3X đạo hàm như thế nào để =3sin6x /2 căn 1+sin bình 3x
Nguyễn khánh Hoài Học sinh mới Thành viên 25 Tháng tư 2018 5 0 1 24 Nghệ An thpt quỳnh lưu 3 25 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y= căn 1 + sin bình 3X đạo hàm như thế nào để =3sin6x /2 căn 1+sin bình 3x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y= căn 1 + sin bình 3X đạo hàm như thế nào để =3sin6x /2 căn 1+sin bình 3x
Chou Chou Cựu Mod tiếng Anh Thành viên TV BQT được yêu thích nhất 2017 4 Tháng năm 2017 4,070 4,352 704 23 Phú Thọ THPT Thanh Thủy 25 Tháng tư 2018 #2 Nguyễn khánh Hoài said: y= căn 1 + sin bình 3X đạo hàm như thế nào để =3sin6x /2 căn 1+sin bình 3x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dùng đạo hàm của hàm hợp thôi bạn [tex]y' = \frac{(1+sin^{2}3x)'}{2\sqrt{1+sin^{2}3x}} = \frac{2.(3x)'.sin3x.cos3x}{2\sqrt{1sin^{2}3x}} = \frac{3.sin6x}{2\sqrt{1+sin^{2}3x}}[/tex]
Nguyễn khánh Hoài said: y= căn 1 + sin bình 3X đạo hàm như thế nào để =3sin6x /2 căn 1+sin bình 3x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dùng đạo hàm của hàm hợp thôi bạn [tex]y' = \frac{(1+sin^{2}3x)'}{2\sqrt{1+sin^{2}3x}} = \frac{2.(3x)'.sin3x.cos3x}{2\sqrt{1sin^{2}3x}} = \frac{3.sin6x}{2\sqrt{1+sin^{2}3x}}[/tex]