tính đậo hàm y= [tex] X^\frac{1}{3} . [tex] {1-X}^\frac{2}{3}
I inthevn1 27 Tháng sáu 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính đậo hàm y= [tex] X^\frac{1}{3} . [tex] {1-X}^\frac{2}{3}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính đậo hàm y= [tex] X^\frac{1}{3} . [tex] {1-X}^\frac{2}{3}[/tex]
D daovinhan 27 Tháng sáu 2013 #2 inthevn1 said: tính đậo hàm y= [tex] X^\frac{1}{3} . [tex] {1-X}^\frac{2}{3}[/QUOTE] [TEX]y=x^{\frac{1}{3}}.(1-x)^{\frac{2}{3}}[/TEX] mình chỉnh lại đề cho dể nhìn bài làm <=> y = [TEX] x^{\frac{1}{3}} - x [/TEX] đến đây áp dụng công thức thui sẽ ra là [TEX] y'= \frac{1}{3} . x^{\frac{-2}{3}} - 1 [/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Last edited by a moderator: 27 Tháng sáu 2013
inthevn1 said: tính đậo hàm y= [tex] X^\frac{1}{3} . [tex] {1-X}^\frac{2}{3}[/QUOTE] [TEX]y=x^{\frac{1}{3}}.(1-x)^{\frac{2}{3}}[/TEX] mình chỉnh lại đề cho dể nhìn bài làm <=> y = [TEX] x^{\frac{1}{3}} - x [/TEX] đến đây áp dụng công thức thui sẽ ra là [TEX] y'= \frac{1}{3} . x^{\frac{-2}{3}} - 1 [/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
D delta_epsilon 27 Tháng sáu 2013 #3 daovinhan said: [TEX]y=x^{\frac{1}{3}}.(1-x)^{\frac{2}{3}}[/TEX] mình chỉnh lại đề cho dể nhìn bài làm <=> y = [TEX] x^{\frac{1}{3}} - x [/TEX] đến đây áp dụng công thức thui sẽ ra là [TEX] y'= \frac{1}{3} . x^{\frac{-2}{3}} - 1 [/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi giải chi tiết ra được không? mình không hiểu bạn biến đổi như thế nào
daovinhan said: [TEX]y=x^{\frac{1}{3}}.(1-x)^{\frac{2}{3}}[/TEX] mình chỉnh lại đề cho dể nhìn bài làm <=> y = [TEX] x^{\frac{1}{3}} - x [/TEX] đến đây áp dụng công thức thui sẽ ra là [TEX] y'= \frac{1}{3} . x^{\frac{-2}{3}} - 1 [/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi giải chi tiết ra được không? mình không hiểu bạn biến đổi như thế nào
D daovinhan 27 Tháng sáu 2013 #4 delta_epsilon said: Bạn ơi giải chi tiết ra được không? mình không hiểu bạn biến đổi như thế nào Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thì công thức đạo hàm [TEX](x^m)' = m.x^{m-1}[/TEX] trong công thức có hết mà bạn đừng lo ngại về 1 cơ số lạ ( tức số thực ) bạn cứ trực tiếp làm theo công thức còn phần trên thì mình chỉ nhân vào thui bạn đã học 1 công thức là [TEX]x^a . x^b = x^{a+b}[/TEX] ^o^ hĩu rồi chứ bạn Last edited by a moderator: 27 Tháng sáu 2013
delta_epsilon said: Bạn ơi giải chi tiết ra được không? mình không hiểu bạn biến đổi như thế nào Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thì công thức đạo hàm [TEX](x^m)' = m.x^{m-1}[/TEX] trong công thức có hết mà bạn đừng lo ngại về 1 cơ số lạ ( tức số thực ) bạn cứ trực tiếp làm theo công thức còn phần trên thì mình chỉ nhân vào thui bạn đã học 1 công thức là [TEX]x^a . x^b = x^{a+b}[/TEX] ^o^ hĩu rồi chứ bạn