y= \sqrt[2]{x\sqrt[2]{x\sqrt[2]{x\sqrt[2]{x}}}}:confused:
C connhikhuc 18 Tháng tư 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y= \sqrt[2]{x\sqrt[2]{x\sqrt[2]{x\sqrt[2]{x}}}}
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y= \sqrt[2]{x\sqrt[2]{x\sqrt[2]{x\sqrt[2]{x}}}}
C cafekd 18 Tháng tư 2013 #2 ~O) Giải: $ y= \sqrt{x\sqrt{x\sqrt{x\sqrt{x}}}} = \sqrt{x\sqrt{x\sqrt{\sqrt{x^3}}}}$ $ = \sqrt{x\sqrt{x\sqrt[4]{x^3}}} = \sqrt{x\sqrt{\sqrt[4]{x^7}}} $ $ = \sqrt{x\sqrt[8]{x^7}} = \sqrt[16]{x^{15}} = x^{\frac{15}{16}}.$ → $ y' = \frac{15}{16\sqrt[16]{x}}. $
~O) Giải: $ y= \sqrt{x\sqrt{x\sqrt{x\sqrt{x}}}} = \sqrt{x\sqrt{x\sqrt{\sqrt{x^3}}}}$ $ = \sqrt{x\sqrt{x\sqrt[4]{x^3}}} = \sqrt{x\sqrt{\sqrt[4]{x^7}}} $ $ = \sqrt{x\sqrt[8]{x^7}} = \sqrt[16]{x^{15}} = x^{\frac{15}{16}}.$ → $ y' = \frac{15}{16\sqrt[16]{x}}. $