ai cho mình biết đạo hàm cảu cái này bằng bao nhiu không: , dạng quát nhé mọi người.
T thanhdonbk 1 Tháng tám 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai cho mình biết đạo hàm cảu cái này bằng bao nhiu không: , dạng quát nhé mọi người.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai cho mình biết đạo hàm cảu cái này bằng bao nhiu không: , dạng quát nhé mọi người.
L langtuhoangminhtri 1 Tháng tám 2011 #2 mình ko bik có dúng ko nhung mình xin trình bày ý kín: [TEX]y=\sqrt[n]{u(x)} \Rightarrow y^n=u(x) \Rightarrow ny^{n-1}y'=u'(x) \Rightarrow y' = \frac{u'(x)}{n\sqrt[n]{u(x)^{n-1}[/TEX]
mình ko bik có dúng ko nhung mình xin trình bày ý kín: [TEX]y=\sqrt[n]{u(x)} \Rightarrow y^n=u(x) \Rightarrow ny^{n-1}y'=u'(x) \Rightarrow y' = \frac{u'(x)}{n\sqrt[n]{u(x)^{n-1}[/TEX]
M micoo 2 Tháng tám 2011 #3 mình nghĩ là bạn ấy giải sai rồi.theo mình thì ntn Ta sẽ chuyển căn bậc n của u(x) =u(x)^1/n.Sau đó ta đạo hàm của 1 hàm số mũ như bt cụ thể đáp án sẽ ntn: 1/n(u(x))^(1/n-1)u'(x) xl nhé,mình ko biết cách gõ ct toán,bạn cố gắng đọc nhé
mình nghĩ là bạn ấy giải sai rồi.theo mình thì ntn Ta sẽ chuyển căn bậc n của u(x) =u(x)^1/n.Sau đó ta đạo hàm của 1 hàm số mũ như bt cụ thể đáp án sẽ ntn: 1/n(u(x))^(1/n-1)u'(x) xl nhé,mình ko biết cách gõ ct toán,bạn cố gắng đọc nhé