B
bong..ngo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp t vài câu
1,y=[tex]\frac{1}{3x^2+x+4}[/tex]
2,y=[tex]\frac{x}{x^2-1}[/tex]
3,y=[tex]\frac{1-x}{1+x}[/tex]
4,y=[tex]sin^{2}x[/tex]
5,y=[tex]cos^{3}x[/tex]
6,y=[tex]sin^{4}x+cos^{4}x[/tex]
1,y=[tex]\frac{1}{3x^2+x+4}[/tex]
2,y=[tex]\frac{x}{x^2-1}[/tex]
3,y=[tex]\frac{1-x}{1+x}[/tex]
4,y=[tex]sin^{2}x[/tex]
5,y=[tex]cos^{3}x[/tex]
6,y=[tex]sin^{4}x+cos^{4}x[/tex]