C
cauvongsaumua0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tính đạo hàm cấp n của hàm số
1. Y= $\dfrac{x}{{x^2}+5x+6}$
2. Y=cos(2x)
câu 1
[laTEX]y = \frac{x}{(x+2)(x+3)} = \frac{3}{x+3} - \frac{2}{x+2} \\ \\ y^{(n)} = \frac{3.n!.(-1)^n}{(x+3)^{n+1}} - \frac{2.n!.(-1)^n}{(x+2)^{n+1}}[/laTEX]
câu 2
[laTEX]y^{(n)} = 2^n. cos(2x+ \frac{n\pi}{\2})[/laTEX]
chứng minh các đáp án này bằng quy nạp
1. Y= $\dfrac{x}{{x^2}+5x+6}$
2. Y=cos(2x)
câu 1
[laTEX]y = \frac{x}{(x+2)(x+3)} = \frac{3}{x+3} - \frac{2}{x+2} \\ \\ y^{(n)} = \frac{3.n!.(-1)^n}{(x+3)^{n+1}} - \frac{2.n!.(-1)^n}{(x+2)^{n+1}}[/laTEX]
câu 2
[laTEX]y^{(n)} = 2^n. cos(2x+ \frac{n\pi}{\2})[/laTEX]
chứng minh các đáp án này bằng quy nạp
Last edited by a moderator: