Tính đạo hàm cấp 3 y = e^x y = 1/(x-1) y = √x y = 1/(4 - x²)
M MinhroO Học sinh mới Thành viên 16 Tháng bảy 2019 2 0 1 24 Hà Nội THPT số 2 Lào Cai 16 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính đạo hàm cấp 3 y = e^x y = 1/(x-1) y = √x y = 1/(4 - x²)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính đạo hàm cấp 3 y = e^x y = 1/(x-1) y = √x y = 1/(4 - x²)
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 16 Tháng bảy 2019 #2 $y'=e^x$ => $y''=e^x$ => $y^{(3)}=e^x$ $y'=-\frac{1}{(x-1)^2}$ $y''=\frac{2}{(x-1)^3}$ $y^{(3)}=-\frac{6}{(x-1)^4}$ $y'=\frac{1}{2\sqrt{x}}$ $y''=-\frac{1}{4x\sqrt{x}}$ $y^{(3)}=\frac{3}{8x^2\sqrt{x}}$ $y=\frac{1}{4-x^2}=\frac{1}{4}(\frac{1}{x-2}-\frac{1}{x+2})$ rồi nó quay lại tương tự câu b thôi
$y'=e^x$ => $y''=e^x$ => $y^{(3)}=e^x$ $y'=-\frac{1}{(x-1)^2}$ $y''=\frac{2}{(x-1)^3}$ $y^{(3)}=-\frac{6}{(x-1)^4}$ $y'=\frac{1}{2\sqrt{x}}$ $y''=-\frac{1}{4x\sqrt{x}}$ $y^{(3)}=\frac{3}{8x^2\sqrt{x}}$ $y=\frac{1}{4-x^2}=\frac{1}{4}(\frac{1}{x-2}-\frac{1}{x+2})$ rồi nó quay lại tương tự câu b thôi
M MinhroO Học sinh mới Thành viên 16 Tháng bảy 2019 2 0 1 24 Hà Nội THPT số 2 Lào Cai 16 Tháng bảy 2019 #3 zzh0td0gzz said: $y'=e^x$ => $y''=e^x$ => $y^{(3)}=e^x$ $y'=-\frac{1}{(x-1)^2}$ $y''=\frac{2}{(x-1)^3}$ $y^{(3)}=-\frac{6}{(x-1)^4}$ $y'=\frac{1}{2\sqrt{x}}$ $y''=-\frac{1}{4x\sqrt{x}}$ $y^{(3)}=\frac{3}{8x^2\sqrt{x}}$ $y=\frac{1}{4-x^2}=\frac{1}{4}(\frac{1}{x-2}-\frac{1}{x+2})$ rồi nó quay lại tương tự câu b thôi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có thể làm rõ từng bước được ko
zzh0td0gzz said: $y'=e^x$ => $y''=e^x$ => $y^{(3)}=e^x$ $y'=-\frac{1}{(x-1)^2}$ $y''=\frac{2}{(x-1)^3}$ $y^{(3)}=-\frac{6}{(x-1)^4}$ $y'=\frac{1}{2\sqrt{x}}$ $y''=-\frac{1}{4x\sqrt{x}}$ $y^{(3)}=\frac{3}{8x^2\sqrt{x}}$ $y=\frac{1}{4-x^2}=\frac{1}{4}(\frac{1}{x-2}-\frac{1}{x+2})$ rồi nó quay lại tương tự câu b thôi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có thể làm rõ từng bước được ko