Vật lí 11 tính cương độ dòng điện

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
23
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
leduymanh2005Suất điện động do thanh trượt và từ trường gây ra:
[imath]e_c = B.L.v[/imath]
1) Vì [imath]e_c[/imath] và [imath]E_1[/imath] mắc nối tiếp nên: [imath]\dfrac{E_1+e_c}{r_1+r_2} = I[/imath]
[imath]U_{MN} = e_c - I.r_2[/imath]
2) Tương tự, [imath]K[/imath] đóng có thêm [imath]R[/imath]: [imath]\dfrac{E_1+e_c}{r_1+r_2+R} = I'[/imath]
[imath]U_{MN}' = e_c - I'.r_2[/imath]

Chúc em học tốt
Tham khảo thêm tại Kiến thức Vật Lí 11
 

leduymanh2005

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng sáu 2022
343
171
51
20
Nghệ An
Suất điện động do thanh trượt và từ trường gây ra:
[imath]e_c = B.L.v[/imath]
1) Vì [imath]e_c[/imath] và [imath]E_1[/imath] mắc nối tiếp nên: [imath]\dfrac{E_1+e_c}{r_1+r_2} = I[/imath]
[imath]U_{MN} = e_c - I.r_2[/imath]
2) Tương tự, [imath]K[/imath] đóng có thêm [imath]R[/imath]: [imath]\dfrac{E_1+e_c}{r_1+r_2+R} = I'[/imath]
[imath]U_{MN}' = e_c - I'.r_2[/imath]

Chúc em học tốt
Tham khảo thêm tại Kiến thức Vật Lí 11
Tên để làm gìchị tính umn câu a giúp e
 
Top Bottom