3 điện trở mắc song song. r1=r3=20 ôm, r2=10 ôm. cường độ dđ qua r3 là 0,2 A. I mạch chính là?
thaoph09 Học sinh Thành viên 11 Tháng bảy 2019 194 37 36 21 Gia Lai thpt hoàng hoa thám 20 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 3 điện trở mắc song song. r1=r3=20 ôm, r2=10 ôm. cường độ dđ qua r3 là 0,2 A. I mạch chính là?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 3 điện trở mắc song song. r1=r3=20 ôm, r2=10 ôm. cường độ dđ qua r3 là 0,2 A. I mạch chính là?
Deathheart Cựu TMod Vật Lí Thành viên 18 Tháng năm 2018 1,535 2,868 411 Quảng Trị THPT Đông Hà 20 Tháng mười một 2019 #2 thaoph09 said: 3 điện trở mắc song song. r1=r3=20 ôm, r2=10 ôm. cường độ dđ qua r3 là 0,2 A. I mạch chính là? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có I3 và R3 rồi thì tính được U3. 3 điện trở mắc song song nên U=U3 Bạn tính thêm R tương đương nữa là tính được I mạch chính Reactions: thaoph09
thaoph09 said: 3 điện trở mắc song song. r1=r3=20 ôm, r2=10 ôm. cường độ dđ qua r3 là 0,2 A. I mạch chính là? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có I3 và R3 rồi thì tính được U3. 3 điện trở mắc song song nên U=U3 Bạn tính thêm R tương đương nữa là tính được I mạch chính
thaoph09 Học sinh Thành viên 11 Tháng bảy 2019 194 37 36 21 Gia Lai thpt hoàng hoa thám 20 Tháng mười một 2019 #3 Trương Văn Trường Vũ said: Có I3 và R3 rồi thì tính được U3. 3 điện trở mắc song song nên U=U3 Bạn tính thêm R tương đương nữa là tính được I mạch chính Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này = 0,8A phải không bạn
Trương Văn Trường Vũ said: Có I3 và R3 rồi thì tính được U3. 3 điện trở mắc song song nên U=U3 Bạn tính thêm R tương đương nữa là tính được I mạch chính Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này = 0,8A phải không bạn