Mọi người giúp em câu 372 vs ạ em cảm ơn!
A Alice William Học sinh chăm học Thành viên 30 Tháng sáu 2019 135 559 81 Du học sinh Horace Mann School 5 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em câu 372 vs ạ em cảm ơn! Reactions: Thiên Nhất Vũ Hoàng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em câu 372 vs ạ em cảm ơn!
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 5 Tháng tám 2019 #2 Ta có: [tex]10log\frac{I}{I_o}=68<=>logI-log(I_o)=6,8<=>logI=6,8+log(I_o)<=>logI=6,8+log(10^{-12})=-5,2=>I=10^-{5,2}=...=>B[/tex]
Ta có: [tex]10log\frac{I}{I_o}=68<=>logI-log(I_o)=6,8<=>logI=6,8+log(I_o)<=>logI=6,8+log(10^{-12})=-5,2=>I=10^-{5,2}=...=>B[/tex]