giúp e giải câu 16 với ạ
D dalaquakhu10794@gmail.com Học sinh mới Thành viên 11 Tháng chín 2019 1 0 1 11 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp e giải câu 16 với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp e giải câu 16 với ạ
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 11 Tháng chín 2019 #2 [TEX]f'(x)=(x-1)(x^2-2)^2(x^2+2)[/TEX] f'(x)=0 có 1 nghiệm đơn là x=1 => hàm có 1 CT Reactions: thaohien8c