@zzh0td0gzz Anh xem giúp em bài này em có làm sai ở đâu không ạ :(
linhnguyen./. Học sinh Thành viên 16 Tháng sáu 2017 113 26 26 20 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @zzh0td0gzz Anh xem giúp em bài này em có làm sai ở đâu không ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @zzh0td0gzz Anh xem giúp em bài này em có làm sai ở đâu không ạ
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 20 Tháng tám 2019 #2 linhnguyen./. said: @zzh0td0gzz Anh xem giúp em bài này em có làm sai ở đâu không ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sai rồi ABB'A' là hình vuông => AB' vuông A'B AB' vuông A'C' =>AB' vuông BC' => cos=0
linhnguyen./. said: @zzh0td0gzz Anh xem giúp em bài này em có làm sai ở đâu không ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sai rồi ABB'A' là hình vuông => AB' vuông A'B AB' vuông A'C' =>AB' vuông BC' => cos=0
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 20 Tháng tám 2019 #3 zzh0td0gzz said: sai rồi ABB'A' là hình vuông => AB' vuông A'B AB' vuông A'C' =>AB' vuông BC' => cos=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... AB' vì sao vuông A'C' nhỉ?
zzh0td0gzz said: sai rồi ABB'A' là hình vuông => AB' vuông A'B AB' vuông A'C' =>AB' vuông BC' => cos=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... AB' vì sao vuông A'C' nhỉ?
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 20 Tháng tám 2019 #4 Tiến Phùng said: AB' vì sao vuông A'C' nhỉ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... à bạn ấy vẽ mấy cái vuông góc ở kia làm nhầm luôn sai rồi >< Reactions: Tiến Phùng
Tiến Phùng said: AB' vì sao vuông A'C' nhỉ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... à bạn ấy vẽ mấy cái vuông góc ở kia làm nhầm luôn sai rồi ><
nguyenbahiep1 Học sinh tiêu biểu Thành viên 10 Tháng bảy 2012 10,360 192 606 34 Hà Nội Home 20 Tháng tám 2019 #5 linhnguyen./. said: @zzh0td0gzz Anh xem giúp em bài này em có làm sai ở đâu không ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sai ở chỗ (AB' ; BC') # (AB' ; B'C) 2 góc đó đâu có bằng nhau
linhnguyen./. said: @zzh0td0gzz Anh xem giúp em bài này em có làm sai ở đâu không ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sai ở chỗ (AB' ; BC') # (AB' ; B'C) 2 góc đó đâu có bằng nhau
nguyenbahiep1 Học sinh tiêu biểu Thành viên 10 Tháng bảy 2012 10,360 192 606 34 Hà Nội Home 20 Tháng tám 2019 #6 Lấy M ,N,P là trung điểm BB', AB, B'C' ta có: (B'A ; BC') = (MN; MP) có: MN = a căn 2/2 ; MP = a căn 2/2 và NP = a căn 5/2 cos M = -1/4 nên cos (MN;MP) = 1/4 Reactions: linhnguyen./.
Lấy M ,N,P là trung điểm BB', AB, B'C' ta có: (B'A ; BC') = (MN; MP) có: MN = a căn 2/2 ; MP = a căn 2/2 và NP = a căn 5/2 cos M = -1/4 nên cos (MN;MP) = 1/4