- 11 Tháng chín 2019
- 262
- 86
- 61
- Quảng Ngãi
- THPT Phạm Văn Đồng
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho [tex]cos a=\frac{3}{4}.[/tex]
Tính [tex]cos\frac{3a}{2}cos\frac{a}{2}[/tex]
A. [tex]\frac{7}{8}[/tex] [tex] B. \frac{7}{16}[/tex]
C. [tex]\frac{23}{8}[/tex]
D. [tex]\frac{23}{16}[/tex]
Tính [tex]cos\frac{3a}{2}cos\frac{a}{2}[/tex]
A. [tex]\frac{7}{8}[/tex] [tex] B. \frac{7}{16}[/tex]
C. [tex]\frac{23}{8}[/tex]
D. [tex]\frac{23}{16}[/tex]